In hóa đơn VAT Vũng Tàu

Trong kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng đến hóa đơn như một minh chứng về việc mua bán và để lưu giữ thông tin quan trọng. Vì thế, in hóa đơn đóng vai trò quan trọng và là một trong những thao tác không thể thiếu khi buôn bán. Vậy quy trình in hóa đơn giá rẻ tại Vũng Tàu diễn ra như thế nào, khi in hóa đơn giá rẻ chúng ta phải lưu ý những vấn đề gì và cách lựa chọn đơn vị đặt in hóa đơn giá rẻ.

Hóa đơn là gì?

Trước khi tìm hiểu về quy trình và các vấn đề liên quan đến in hóa đơn nói chung, chúng ta cần phải hiểu thật rõ về chúng. Theo quy định của nhà nước, hóa đơn là một loại chứng từ dùng để xác nhận thông tin buôn bán sản phẩm, cung cấp các loại dịch vụ. Chúng được người bán hàng thiết lập, dat in hoa don và yêu cầu bên mua thanh toán tiền rồi mới nhận hàng hóa, dịch vụ.

Hóa đơn là gì?- in hoa don ha noi- in hoa don

Hóa đơn là gì?

Sau khi bên mua đã thanh toán đủ số tiền, người bán sử dụng con dấu hoặc chữ ký để xác nhận giao dịch thành công. Có thể nói, in hóa đơn là thao tác bắt buộc phải có trong mua bán, đặc biệt in hóa đơn nhanh được ưa chuộng hơn cả.

Nhưng lưu khi ý in hóa đơn nhanh – in hóa đơn lấy ngay

Khi in hóa đơn nhanh, chúng ta phải lưu ý về một số thông tin cần có như sau:

 • Tên hóa đơn
 • Tên liên quan hóa đơn
 • Tên, mã số thuế người bán
 • Tên, mã số thuế người mua
 • Hàng hóa, dịch vụ được mua bán, số lượng, giá tiền, thành tiền
 • Người nhận hóa đơn

Đây là một vài thông tin bạn không thể bỏ qua khi in hóa đơn nhanh nói riêng dịch vụ in ấn hóa đơn nói chung. Các cơ sở nhận đặt in hóa đơn tại Vũng Tàu và nhiều vùng trên cả nước thường in ấn đầy đủ thông tin cần thiết cho doanh nghiệp.

Kích thước hóa đơn bao nhiêu

Một vấn đề các doanh nghiệp cần quan tâm khi đặt in hóa đơn đó là lựa chọn kích thước hóa đơn phù hợp nhất. Tùy vào nội dung, độ dài của chiếc hóa đơn, chúng ta có thể chọn các kích thước thích hợp để tiến hành in hoá đơn giá rẻ. Cụ thể đó là: hóa đơn A4 (29,7 x 20,8cm), hóa đơn A5 (20,8 x 14,5cm), hóa đơn A6 (14,5 x 10,5cm).

Các loại in hóa đơn

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, các công ty in hóa đơn sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để tiến hành in hóa đơn, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Một số loại hóa đơn được in bằng máy photocopy, bằng máy in offset hoặc hóa đơn điện tử. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại máy in hóa đơn VAT kể trên nhé!

Tìm hiểu các loại hóa đơn - in hoa don

Tìm hiểu các loại hóa đơn

In hóa đơn lấy ngay bằng máy photocopy

Cách in hóa đơn lấy ngay này tương đối đơn giản, các doanh nghiệp có thể tự in bằng việc sử dụng các loại thiết bị tin học, máy tính tiền, máy photocopy… Loại hóa đơn này thường sẽ có thiết kế khá đơn giản, tiêu chí lớn nhất là đảm bảo thông tin đầy đủ. Ngoài ra, hình thức không cầu kỳ, vì sử dụng máy photocopy nên chỉ phục vụ in đen trắng.

In hóa đơn điện tử

Dưới thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng hóa đơn cũng trở nên đơn giản hơn nhờ loại hóa đơn điện tử. Tại đó, thông tin bán hàng hóa, dịch vụ được quản lý thông qua phương tiện hiện đại dựa vào mã số thuế đã được cung cấp. Chúng phải đảm bảo hoạt động theo nguyên tắc số hóa và theo thời gian.

Trong những trường hợp cần thiết, người bán cũng có thể chuyển đổi từ hóa đơn điện từ thành hóa đơn giấy. Vì những ứng dụng thuận tiện của mình mà cách in hóa đơn điện tử được rất nhiều người quan tâm

Hóa đơn điện tử - in hoa don gia re

Hóa đơn điện tử

In hóa đơn nhanh bằng máy in offset

Nếu như bạn muốn chiếc hóa đơn của doanh nghiệp mình có thiết kế bắt mắt mà vẫn sử dụng dịch vụ in hoa don gia re thì không thể bỏ lỡ công nghệ in offset. Khi lựa chọn in hóa đơn bằng máy in offset, thành phẩm thu được có màu sắc tươi sáng, bền màu và thiết kế cực kỳ bắt mắt. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với dịch vụ in hóa đơn giá rẻ mà thiết kế sang trọng, sáng tạo, màu sắc hài hòa.

Tùy vào mục đích, nhu cầu của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hóa đơn phù hợp nhất với tiêu chí bạn đề ra.

Chất liệu giấy in hóa đơn giá rẻ

In hóa đơn là một trong những dịch vụ cần thiết của mỗi công ty hay doanh nghiệp và để in được hóa đơn điện đẹp, đảm bảo về mặt chất lượng thì việc lựa chọn in hóa đơn bằng chất liệu giấy gì cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Hệ thống máy móc in ấn hiện đại cùng loại giấy in tốt đương nhiên sẽ cho ra những sản phẩm in đẹp, đạt tiêu chuẩn. Vậy nên in hóa đơn bằng giấy in gì là tốt nhất?

In hóa đơn nhanh trên giấy carbon 2 liên

Sử dụng giấy carbon 2 liên cực kỳ tiện lợi, bởi vì thông tin trên hóa đơn được lưu giữ trên 2 liên. Chất liệu này đáp ứng tốt các yêu cầu khi đem đi in hóa đơn đó là tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét và bền màu.

Chúng hay được sử dụng trong cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, bởi vì người bán vừa giữ lại thông tin hóa đơn, vừa có thể cung cấp cho khách hàng.

In hóa đơn trên giấy carbon 3 liên

Giấy carbon 3 liên cũng có thiết kế và ưu điểm giống với giấy carbon 2 liên. Tuy nhiên, thông tin sẽ được lưu giữ trên 3 liên. Vì vậy nhiều khách hàng có thể sở hữu hóa đơn hơn, tính tiện dụng cao hơn. Vì vậy không ít người đặt in hóa đơn bằng chất liệu giấy này.

Chất liệu giấy in hóa đơn - dat in hoa don

Chất liệu giấy in hóa đơn

Các mẫu in hóa đơn số lượng ít

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu in hóa đơn bán lẻ từ các loại giấy in hóa đơn, dưới đây Quảng Cáo Đăng Long – in hóa đơn giá rẻ Vũng Tàu cung cấp 3 mẫu hóa đơn bán lẻ phổ biến như sau:

Hóa đơn bán lẻ 1 liên

Hóa đơn bán lẻ 1 liên là loại hóa đơn thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.

Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).

Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.

Quy cách: Đóng quyển (100tờ/quyển), keo gáy cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.

Mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên - dat in hoa don

Mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên

Hóa đơn bán lẻ 2 liên

Hóa đơn bán lẻ 2 liên thường dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện.

Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.

Loại giấy: Giấy carbonless (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).

Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.

 • Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.
 •  Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.

Loại in hóa đơn 2 liên này thường đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.

Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên - in hoa đơn

Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên

In hóa đơn bán lẻ 3 liên

Hóa đơn bán lẻ 3 liên là loại hóa đơn thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng).

Đối tương: Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….

Loại giấy: Giấy để in hóa đơn nhanh là loại giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)

Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.

Loại hóa đơn này thường đóng quyển 150tờ/quyển (50 liên); Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.

Mẫu in hoa don vat bán lẻ 3 liên - dđặt in hóa đơn

Mẫu hóa đơn bán lẻ 3 liên

Ngoài ra, đơn vị Quảng Cáo Đăng Long còn có rất nhiều những mẫu hóa đơn đẹp như : mẫu hóa đơn GTGT, hóa đơn nhà hàng….. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt in hóa đơn gtgt tại Vũng Tàu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Bảng báo giá in hóa đơn tại Vũng Tàu

Hiện nay, giá in hóa đơn phụ thuộc rất nhiều yếu tố về chất lượng giấy in, số lượng in,…  Để lựa chọn dịch vụ có giá in hóa đơn phải chăng, hợp lý mà đảm bảo chất lượng, khách hàng nên tham khảo bảng báo giá in hóa đơn của nhiều cơ sở uy tín.

Thông thường, đặt in hóa đơn rẻ hay không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố trong quá trình in ấn. Một số yếu tố có thể quyết định đến tổng chi phí in hóa đơn đó là: đặt in hóa đơn số lượng ít hay nhiều, kích thước in A4, A5 hay A6, doanh nghiệp cần in hóa đơn mấy liên, thời gian in hóa đơn lấy ngay hay không?. Dựa vào một vài yếu tố kể trên, doanh nghiệp có thể nghiên cứu và lựa chọn dịch vụ in hóa đơn giá rẻ Vũng Tàu tại các công ty in hóa đơn uy tín nhất.

Quy trình in hóa đơn tại công ty Quảng Cáo Đăng Long

Đến với cty in hóa đơn Quảng Cáo Đăng Long – in hóa đơn giá rẻ, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng và quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu về quy trình làm việc của Quảng Cáo Đăng Long – một đơn vị dẫn đầu danh sách nhà in hóa đơn tại Vũng Tàu nhé!

 • Tư vấn khách hàng
 • Khách chọn chất liệu, mẫu mã, số lượng
 • Thiết kế và gửi maket cho khách duyệt
 • Tiến hành in ấn
 • Hoàn thiện và bàn giao

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình đặt in hóa đơn và theo dõi sát sao quá trình in ấn sản phẩm, kiểm soát được chất lượng hóa đơn. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in hóa đơn tại Vũng Tàu chất lượng nhất.

Danh sách công ty in hóa đơn tại Vũng Tàu

Chắc hẳn, các doanh nghiệp ở thủ đô và các vùng lân cận rất quan tâm vào mong muốn tìm được địa chỉ danh sách công ty in hóa đơn tại Vũng Tàu. Hiện nay, nhu cầu in hóa đơn tăng nhanh vì vậy danh sách công ty in hóa đơn tại Vũng Tàu cũng ngày một mở rộng.

Bạn chỉ cần tham khảo trên internet, đánh giá của bạn bè đã từng trải nghiệm dịch vụ in ấn hóa đơn để có nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, Quảng Cáo Đăng Long tự hào là công ty in hóa đơn giá rẻ tại Vũng Tàu với nhiều kinh nghiệm in ấn hóa đơn số lượng lớn.

Địa chỉ cong ty in hoa don chất lượng - in hoa don nhanh - gia in hoa don

Địa chỉ in hóa đơn chất lượng

Tại sao bạn nên chọn Quảng Cáo Đăng Long là đơn vị đặt in hóa đơn

Có rất nhiều công ty đơn vị đặt in hóa đơn tại Quảng Cáo Đăng Long, tại sao chúng ta nên lựa chọn in hóa đơn nhanh tại Quảng Cáo Đăng Long? Bởi vì chúng tôi là địa chỉ in hóa đơn Vũng Tàu có tiếng, ấn phẩm hóa đơn đẹp, chấp nhận in hóa đơn số lượng ít và chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt. Sau đây là một số ưu điểm của Quảng Cáo Đăng Long:

 • Có máy móc, trang thiết bị hiện đại
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm
 • Hoàn thành đúng hạn
 • Giá cả cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi nổi bật

Hóa đơn đóng vai trò quan trọng trong buôn bán hàng hóa, dịch vụ, vì thế các doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư vấn đề in hóa đơn. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in hóa đơn nhanh để doanh nghiệp lựa chọn, trong đó Quảng Cáo Đăng Long nằm trong danh sách nhà in hóa đơn tại Vũng Tàu giàu kinh nghiệm và luôn phục vụ vì lợi ích của khách hàng. Bạn hãy thử tham khảo nhé!

XƯỞNG QUẢNG CÁO – THIẾT KẾ THI CÔNG ĐĂNG LONG

Địa chỉ: Số 601 Nguyễn An Ninh, P. Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu
Điện Thoại: 0908 354 623 – 0974 877 837
Email: quangcaodanglongvt@gmail.com
FacebookQuảng Cáo Đăng Long Vũng Tàu
Website: www.quangcaovungtaudl.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0908 354 623