In Thẻ Nhựa Vũng Tàu

Hiện nay, những chiếc thẻ nhựa, card nhựa không còn xa lạ với con người, chúng được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện dụng. Thẻ nhựa, card nhựa có thể sử dụng nhiều lần, thiết kế sang trọng và áp dụng được công nghệ cao. Vì thế dịch vụ in thẻ nhựain card nhựa ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu lớn của người dân.

Thẻ nhựa, card nhựa là gì?

Trước khi tìm hiểu về quy trình in thẻ nhựa, in card nhựa chúng ta cần phải biết vậy thẻ nhựa là gì, chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật gì?

Thẻ nhựa, card nhựa giống như một loại giấy tờ thông hành, có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và mang lại nhiều tiện ích. Ngày xưa, con người hay sử dụng các loại thẻ bằng giấy, chúng khá bất tiện vì độ bền không cao. Hiện nay, với sự ra đời của thẻ nhựa và dịch vụ in the nhựa, việc sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn.

Thẻ nhựa là gì? - In the nhua - in card nhua

Các mẫu thẻ nhựa

Có thể nói, dịch vụ in thẻ nhựa cho phép khách hàng in ấn các loại thẻ khác nhau, kích thước phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng. Một số loại được in thẻ nhựa, in card nhựa có thể kể đến như là: thẻ ngân hàng, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ thành viên, thẻ chung cư…

Chắc hẳn, nhiều người còn thắc mắc tại sao dịch vụ in thẻ nhựa, in card visit nhựa lại được quan tâm nhiều đến vậy? Bởi vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, vô cùng tiện dụng trong quá trình sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm vượt trội của các loại thẻ nhựa, card visit nhựa nhé!

  • Thẻ nhựa có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần
  • Thiết kế đa dạng, có tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng thiết kế, tạo kiểu dáng, mẫu mã theo sở thích
  • In màu, in ảnh sắc nét, chân thực
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, chống nước
  • Có thể tích hợp ép dải từ, mã vạch, QR code, dập nổi lưu trữ thông tin hỗ trợ quản lý hiệu quả

Điểm đáng chú ý nhất đó là khi in thẻ nhựa lẻ hoặc sỉ, bạn có thể áp dụng các công nghệ hiện đại để quản lý, lưu trữ thông tin bằng phần mềm. Đây là hình thức khá tiện dụng khi áp dụng công nghệ 4.0 vào việc sử dụng thẻ nhựa, là ưu điểm vượt trội so với dùng thẻ giấy thông thường.

Công nghệ in thẻ nhựa

Để tạo ra những chiếc thẻ nhựa đẹp, chất lượng đến tay người tiêu dùng thì chúng phải trải qua quá trình sản xuất với nhiều giai đoạn, sử dụng những công nghệ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài công nghệ in thẻ nhựa được áp dụng phổ biến hiện nay.

Công nghệ in thẻ nhựa từ

Công nghệ in thẻ nhựa từ cho ra đời chiếc thẻ có một sọc ngang màu đen hoặc nâu, dải sọc này các hạt từ nhỏ cấu thành nên. Cụ thể công nghệ in name card nhựa, in thẻ nhựa số lượng ít diễn ra như sau: phủ oxit vào thẻ, trong đó hạt oxit sắt phải được trộn với hạt kim hành để tăng tính liên kết.

Các bạn lưu ý trong quá trình trộn các hạt phải tuân thủ tỷ lệ 6:1 để tránh tình trạng lỗi thẻ, đọc sai thẻ khi quét. Các dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ Vũng Tàu thường áp dùng in thẻ nhựa từ cho thẻ ATM, tín dụng…

Thẻ nhựa từ

Thẻ nhựa từ

 

 

XƯỞNG QUẢNG CÁO – THIẾT KẾ THI CÔNG ĐĂNG LONG

Địa chỉ: Số 601 Nguyễn An Ninh, P. Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu
Điện Thoại: 0908 354 623 – 0974 877 837
Email: quangcaodanglongvt@gmail.com
FacebookQuảng Cáo Đăng Long Vũng Tàu
Website: www.quangcaovungtaudl.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0908 354 623