In tem bảo hành giá rẻ Vũng Tàu

Bạn có cảm thấy bất an khi mua một sản phẩm mà không có tem bảo hành hay không? Tại sao tất cả các sản phẩm được bày bán ra ngoài thị trường phải có tem bảo hành? Xu hướng in tem bảo hành của các doanh nghiệp hiện nay là gì? Phải làm sao để chọn được đơn vị uy tín nhận in tem bảo hành giá rẻ Vũng Tàu. Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi, Xưởng Quảng cáo – Thiết kế Thi công Đăng Long giải đáp trong bài viết dưới đây.

in tem bảo hành tại Vũng Tàu

In tem bảo hành là một dịch vụ in ấn thuộc vào lĩnh vực in. Phương pháp in chủ yếu sử dụng máy móc kỹ thuật cùng với các kỹ thuật in tiên tiến.

Định nghĩa về tem bảo hành

Tem bảo hành là loại tem nhãn dùng để dán lên sản phẩm nhằm giúp doanh nghiệp sản xuất khẳng định thương hiệu, đánh dấu bản quyền, tránh sao chép làm giả sản phẩm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Cũng chính vì thế mà tem bảo hành đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bất cứ sản phẩm hàng hóa nào, nhất là những sản phẩm có giá trị cao.

In tem bảo hành là một trong những dịch vụ đang phát triển nở rộ

Kích thước khi tem bảo hành giá rẻ

Kích thước tem bảo hành rất đa dạng theo từng kiểu loại tem bảo hành. Thực tế, không có một quy định chính xác nào về tem bảo hành sử dụng cho các sản phẩm. Phần lớn, khách hàng dựa vào sản phẩm cần dán tem của mình để lựa chọn kích thước phù hợp. Chẳng hạn như dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Vũng Tàu tại Quảng Cáo Đăng Long thường theo các kích thước sau :

 • Mẫu hình tròn: 1cm x 1cm.
 • Mẫu hình chữ nhật: 0.8cm x 1.8cm.
 • Mẫu hình elip: 0.7cm x 1.6cm

Máy in tem bảo hành sử dụng những chất liệu giấy nào?

Hiện nay, dịch vụ in tem bảo hành tại Vũng Tàu cũng như nhiều tỉnh thành khác đang sử dụng các chất liệu giấy rất đa dạng. Có rất nhiều chất liệu giấy được dùng trong việc in ấn tem bảo hành. Tuy nhiên, đối với mỗi chất liệu giấy sẽ phù hợp với những sản phẩm cần dán tem khác nhau.

 • Decal giấy
 • Decal nhựa
 • Decal bạc
 • Decal vải

Tem bảo hành có những loại nào?

Hiện nay, tem mẫu giấy bảo hành sản phẩm được chia thành những loại như sau:

 • Tem bảo hành dạng dai: Là dạng tem sau khi in xong thì vẫn dẻo chứ không giòn. Thường được dùng để dán lên nắp chai, niêm phong két sắt, cửa container,…
 • Tem bảo hành dạng giòn: Là loại tem mà sau khi in xong tem không bị giòn ngay, chỉ giòn sau một thời gian sử dụng. Vì đặc tính này mà tem bảo hành giòn thường được sử dụng để dán lên máy tính, tivi, linh kiện điện tử, thiết bị di động,… để ngăn chặn việc tem bị bóc ra và dán lại.

Tìm hiểu về dịch vụ in phiếu bảo hành, in tem bảo hành

In phiếu bảo hành – một trong những vấn đề đang được đông đảo khách hàng cực quan tâm. Để cung cấp được những thông tin hữu ích nhất về quy trình in ấn phiếu bảo hành, Quảng Cáo Đăng Long sẽ giới thiệu và chia sẻ đến cho bạn những điều kỳ thú sau đây.

Định nghĩa về phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành hay tem bảo hành là một loại giấy tờ với khả năng khẳng định được chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Đồng thời phiếu bảo hành cũng tồn tại như một lời cam kết cho sản phẩm khi khách hàng mua về sử dụng.

Phiếu bảo hành là loại giấy quen thuộc đối với bất kỳ ai trong chúng ta

Phiếu bảo hành được thiết kế với quá trình in ấn khá đơn giản nhưng phải đảm bảo được sự nổi bật thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm đó. Hầu hết, thực tế đã cho thấy được rằng những doanh nghiệp có phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm thường sẽ có doanh thu cao hơn rất nhiều.

Một số loại phiếu giấy bảo hành sản phẩm được ứng dụng nhiều như phiếu bảo hành dịch vụ, phiếu sản phẩm và điện tử. Trong số đó thì mẫu phiếu bảo hành thiết bị điện tử là dạng bảo hành mới nhất được thực hiện trực tiếp trên các thiết bị điện tử thông minh mà không cần xuất ra trên giấy.

Kích thước phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành sẽ được thiết kế ở nhiều hình thái khác nhau tùy theo đặc điểm của sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Một số những mẫu phiếu bảo hành sản phẩm được sử dụng nhiều nhất: hình lục giác, hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật.

Với kích thước thông thường phổ biến của  phiếu bảo hành hình chữ nhật:

 • Phiếu bảo hành khổ nhỏ: 60 x 90mm
 • Phiếu bảo hành khổ trung bình: 120 x 90mm
 • Phiếu bảo hành khổ lớn: 320 x 90mm

In phiếu bảo hành sử dụng những chất liệu giấy nào?

Để in phiếu bảo hành thường sẽ sử dụng những chất liệu giấy sau:

 • Phiếu bảo hành in trên chất liệu giấy Offset
 • Phiếu bảo hành in trên chất liệu giấy Couche

Trong đó, các dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao thường sử dụng giấy Offset. Bởi loại giấy này cho phép tạo ra những ấn phẩm hoàn hảo.

Nội dung được in trên phiếu bảo hành – tem bảo hành

Một phiếu bảo hành đúng tiêu chuẩn cần phải đảm bảo được các tiêu chí về nội dung được in và thiết kế ở trên đó. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí khi in tem bảo hành giá rẻ Vũng Tàu như sau :

 • Tên và thông tin cần thiết về sản phẩm.
 • Thông tin về đơn vị cung ứng sản phẩm: Tên đại lý, địa chỉ bán hàng, số điện thoại liên lạc, website, địa chỉ email, …
 • Thời gian phiếu bảo hành có hiệu lực.
 • Một số điều khoản có liên quan khác (Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp)

mau phieu bao hanh

Mẫu giấy bảo hành sản phẩm

Lợi ích của việc In tem bảo hành tròn – in phiếu bảo hành Vũng Tàu

Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khó khăn hơn khi khách hàng đứng giữa nhiều sự lựa chọn cho cùng một sản phẩm. Để có lợi thế hơn trong việc lôi kéo khách hàng, các doanh nghiệp buộc phải để tâm đến phiếu bảo hành cho sản phẩm. Và dưới đây là những lý do mà doanh nghiệp cần thiết kế in phiếu bảo hành cho sản phẩm của mình.

Việc sử dụng tem bảo hành để lưu hành sản phẩm là rất quan trọng. Đối với một sản phẩm có tem bảo hành sẽ làm tăng độ tin tưởng của khách hàng hơn nhiều. Đó chính là một lý do tại sao cần phải in tem bảo hành. Ngoài ra, việc in tem bảo hành chất lượng cao còn đem đến những lợi ích sau:

In tem bảo hành có thể khẳng định hơn về độ uy tín của sản phẩm, hàng hóa khi bán ra ngoài thị trường. Doanh nghiệp sử dụng tem bảo hành giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Bởi vì, trên mỗi chiếc tem bảo hành sẽ bao gồm tên, logo thông tin của doanh nghiệp. Vì thế, khách hàng dễ dàng nhớ ra sản phẩm này là của nhà sản xuất nào? Từ đó, khách hàng sẽ nhớ được tên của doanh nghiệp bạn mỗi khi cần mua sản phẩm tương tự.

Quản lý và phân biệt hàng hóa

Trên phiếu bảo hành có in tên và logo đại diện cho thương hiệu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp quản lý các sản phẩm của mình. Đồng thời, thông qua đó có thể nhận định và phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp mình sản xuất với những thương hiệu khác trên thị trường. Hơn nữa, sản phẩm có phiếu bảo hành cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu trước các đối thủ cạnh tranh khác.

Kích thích tiêu thụ

Những sản phẩm có đi kèm chế độ bảo hành an toàn có nghĩa là khách hàng đang nhận được lời cam kết của doanh nghiệp về một sản phẩm đảm bảo chất lượng. Thực tế đã chứng minh được tâm lý của khách hàng sẽ có xu hướng nghiêng về những sản phẩm có phiếu bảo hành đi kèm – tức là một sản phẩm có chế độ bảo hành tốt.

In phiếu bảo hành giúp tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp

Phiếu bảo hành sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng và từ đó đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ lên đáng kể so với những sản phẩm không có phiếu bảo hành đi kèm.

Bảo hành sản phẩm hoặc dịch vụ

Hoạt động bảo hành của doanh nghiệp chính là một dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng cực kỳ quan trọng. Thông qua mẫu giấy bảo hành thiết bị hoặc sản phẩm đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt và gây dựng niềm tin của khách hàng. Phiếu bảo hành sẽ giúp khách hàng nhận diện được dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp (về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ sử dụng).

Quảng bá và đại diện cho hình ảnh của thương hiệu

Trên mỗi tờ phiếu bảo hành đều sẽ được thiết kế riêng với logo và tên thương hiệu của doanh nghiệp. Lựa chọn in tem bảo hành tròn hay bất kỳ hình thức nào khác thì cũng là một cách quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng khá hiệu quả. Với thiết kế ấn tượng, in phiếu bảo hành sẽ củng cố được vị trí của doanh nghiệp trong cuộc sống của khách hàng.

Báo giá dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao giá tốt tại Vũng Tàu?

Báo giá in tem bảo hành là một điều được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu in tem bảo hành tại Vũng Tàu ở các xưởng in tem bảo hành. Và chính báo giá cũng là một phần để các xưởng tạo ra sự cạnh tranh với nhau trên thị trường.

Giá cả của dịch vụ được quyết định ở nhiều yếu tố khác nhau ví dụ như in tem bảo hành lấy nhanh sẽ có mức giá khác. Bên cạnh đó, kiểu dáng, kích thước sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá cả. Các mẫu in tem bảo hành tròn và kích thước nhỏ thì thường có mức giá thấp hơn

Do đó, để có được báo giá in tem bảo hành chất lượng cao giá tốt thì bạn cần liên hệ với đơn vị in tem bảo hành giá rẻ Vũng Tàu uy tín vào trao đổi trực tiếp.

Mẫu in phiếu bảo hành – in tem bảo hành lấy nhanh

in tem bao hanh gia re - in tem bảo hành chất lượng cao

Thẻ bảo hành spa – in tem bảo hành chất lượng cao

 

in tem bao hanh - in tem bảo hành giá rẻ

Phiếu bảo hành sản phẩm – Nâng cao uy tín doanh nghiệp

 

in tem bao hanh gia re - in tem bảo hành hà nội

Phiếu bảo hành điện thoại đơn giản nhưng đầy đủ thông tin

 

may in tem bao hanh - xưởng in tem bảo hành

Phiếu bảo hành phun xăm

 

in tem bao hanh gia re - in tem bảo hành chất lượng cao

Phiếu bảo hành sản phẩm thiết bị công nghệ

Địa chỉ in tem bảo hành nhanh – In phiếu bảo hành giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Trên toàn quốc nói chung và tại thủ đô Vũng Tàu nói riêng, các doanh nghiệp sản xuất đang ngày càng chú tâm hơn về phiếu bảo hành dành cho sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp. Cũng từ đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bảo hành, in phiếu bảo hành Vũng Tàu cũng tăng lên đáng kể. Đứng giữa thị trường với quá nhiều sự lựa chọn, khách hàng luôn có sự lo lắng khi quyết định nên in ấn phẩm của mình ở đâu. Nhưng chung quy lại thì tất cả đều mong muốn in tem bảo hành chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Xưởng in tem bảo hành, phiếu bảo hành giá rẻ Vũng Tàu

Để khách hàng không gặp phải những rủi ro khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, xưởng in tem bảo hành  đã xuất hiện và đồng hành cùng với những khách hàng thân yêu của mình. Khi đến với Quảng Cáo Đăng Long bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 • Khách hàng sẽ được phê duyệt các bản thiết kế phiếu bảo hành thông qua địa chỉ Email và được chỉnh sửa trước khi đi đến quyết định in ấn phẩm.
 • Miễn phí hoàn toàn 100% và được làm lại tất cả những sản phẩm không đạt yêu cầu và chất lượng sau khi ấn phẩm được in xong.
 • Tiết kiệm được tối đa chi phí với quá trình dịch vụ diễn ra: Tư vấn, in ấn, thiết kế, giao nhận hàng tại cùng một địa chỉ.
 • In tem bảo hành chất lượng cao giá tốt. Chất lượng in cao bởi máy Offset 4 màu cao cấp.
 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế phiếu bảo hành.
 • Chỉ sử dụng chất liệu giấy chất lượng, mực in đạt tiên chuẩn, màu in luôn luôn rõ nét không bị lem hay mờ.
 • Luôn giao hàng đúng hẹn. Có cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ phiếu bảo hành lấy ngay tại Vũng Tàu.

Những cam kết khi khách hàng in tem bảo hành giá rẻ tại Quảng Cáo Đăng Long

 • Chỉ sử dụng chất liệu in tem ngoại nhập. Loại chất liệu tem này có độ bám dính tốt, chuyên dụng cho tem niêm phong.
 • Mọi đơn hàng được in ấn bằng công nghệ in hiện đại, siêu nét, siêu tốc.
 • Đội ngũ phục vụ lành nghề – tận tâm với khách hàng.
 • Máy in tem bảo hành chất lượng cao, tiên tiến hiện đại.
 • Thiết kế & in mẫu miễn phí cho khách hàng nếu họ yêu cầu.
 • Tem bảo hành chất lượng cao giá tốt cam kết giá thành in tem luôn rẻ hơn thị trường. Đặc biệt, chúng tôi giảm giá khi khách hàng đặt in số lượng lớn.
 • In tem bảo hành lấy ngay, In tem bảo hành lấy nhanh, bán tem bảo hàng giá tốt
 • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn, miễn cước giao tùy theo đơn hàng.

Trước sự phát triển của ngành công nghiệp in, in phiếu bảo hành – in tem bảo hành là dịch vụ được các doanh nghiệp rất quan tâm. Họ luôn có một khoản đầu tư nhất định trong việc thiết kế và in ấn phiếu bảo hành cho sản phẩm của mình. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn sẽ có những trải nghiệm khác biệt và lựa chọn dịch vụ in tem bảo hành Vũng Tàu để có được sản phẩm chất lượng nhất cho mình.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé !

XƯỞNG QUẢNG CÁO – THIẾT KẾ THI CÔNG ĐĂNG LONG

Địa chỉ: Số 601 Nguyễn An Ninh, P. Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu
Điện Thoại: 0908 354 623 – 0974 877 837
Email: quangcaodanglongvt@gmail.com
FacebookQuảng Cáo Đăng Long Vũng Tàu
Website: www.quangcaovungtaudl.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0908 354 623