Bảng quảng cáo Standee

Mẫu Bảng quảng cáo Standee Vũng Tàu tại Quảng Cáo Đăng Long. Quảng cáo Đăng Long chuyên thiết kế thi công quảng cáo cung cấp dịch vụ in ấn tại Vũng Tàu

QUẢNG CÁO – THIẾT KẾ THI CÔNG ĐĂNG LONG là một trong những đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các loại biển, bảng quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với đội ngũ kiến trúc sư , thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đã tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt nhiều loại biển quảng cáo với nhiều chất liệu khác nhau như biển pano, bảng hiệu hộp đènbiển Aluminum Composite chữ nổibiển đồng ăn mòn, biển inox, biển micađèn neon, bảng ledbảng quảng cáo điện tử, Standee, Treo Băng rôn quảng cáo đạt yêu cầu, chất lượng, có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được yêu cầu của đông đảo khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian tới. Với sự năng động của tuổi trẻ cộng với sự nhiệt tình, toàn thể nhân viên tại Quảng cáo – Thiết kế Thi công Đăng Long sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

XƯỞNG QUẢNG CÁO – THIẾT KẾ THI CÔNG ĐĂNG LONG

Địa chỉ: Số 601 Nguyễn An Ninh, P. Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu
Điện Thoại: 0908 354 623 – 0974 877 837
Email: quangcaodanglongvt@gmail.com
FacebookQuảng Cáo Đăng Long Vũng Tàu
Website: www.quangcaovungtaudl.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0908 354 623