Khám phá công nghệ in mới – In UV trên mica

In UV trên mica mang lại những thành phẩm có chất lượng tốt với độ sắc nét cao, có thể in được các họa tiết phức tạp, tinh xảo. In UV là một công nghệ mới trong việc chế tác mica. Đây là một kỹ thuật in khá phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao.

 

 

Khám phá công nghệ in mới – In UV trên mica

Công nghệ in UV trên mica là gì?

In UV trên mica là một kỹ thuật in mà người ta sử dụng công nghệ in mực UV chuyên dụng chỉ khô khi gặp bước sóng ánh sáng UV hay đơn giản là phải qua đèn sấy UV. Do vậy, sản phẩm khi in xong cần cho đi qua hệ thống sấy sử dụng đèn UV để làm khô mực.

Điểm đặc biệt của công nghệ in UV trên mica

Khi công nghệ in mới – In UV trên mica chưa ra đời, để trang trí và tạo hình cho một tấm mica trong suốt người ta cần đến những miếng decal dán. Giờ đây công đoạn đó được rút ngắn bởi bạn có thể tin trực tiếp lến bề mặt mica với những chi tiết nhỏ nhất vẫn cho hình ảnh sắc nét nhất. In UV trên mica giúp bạn bứt phá mọi giới hạn về màu sắc cũng như thiết kế. Công nghệ này cho thời gian khô mực nhanh chóng mà không còn phải phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, môi trường. In UV trên mica cho màu sắc đẹp hơn, bộ bền cao hơn. Những bảng in mica bằng UV còn có độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ, có khả năng tạo hiệu ứng đặc biệt tạo nên sự khác biệt của thương hiệu và hấp dẫn người tiêu dùng. Dòng mực in UV còn được khoa học kiểm nghiệm là có độ thân thiện với môi trường rất cao so với OPP.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0908 354 623